Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Tư vấn lựa chọn bồn nước theo dung tích

Dung tích là nguyên tố quan trọng quyết định bồn nước đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mái ấm xuất xắc không và cũng là nỗi chọn của mọi gia đình mỗi khi sự lựa chọn tét nước. Để giúp các bạn giải phóng bớt phần nào lo âu khi băn khoăn bồn nước theo dung tích, tôi xin đưa ra một vài cái xem xét khá cần thiết dưới đây:


1. Số lượng thành viên trong gia đình.

Trước tiên cần chăm chú số lượng thành viên trong mái ấm. Theo chỉ số mà các nhà sản xuất đưa ra, mức dung tích từ 300-500L nước sẽ phục vụ đang rất được nhu cầu cần đến của 1 người. Tính theo số đó giả dụ hộ gia đình bạn có từ 2-3 người nên lựa chọn bồn nước 1000 lít, 3 - tứ người sẽ thích hợp với tét nước 1500 lít, 4-5 người sẽ thích hợp với bồn nước dung tích 2000 lít,... Trong trường hợp gia đình bạn hẵng có tét nước riêng thì dung tích két nước sẽ nhỏ quá.

2. Gia đình bạn có thêm thành viên thế hệ.

Két nước (téc nước, bồn chứa nước) là thiết bị đang rất sử dụng lâu dài bởi vì vậy, mái ấm bạn nếu có dự định thêm thành viên thế hệ hoặc thường xuyên có người thân họ hàng tới chơi thì nên cần mua những tét nước có dung tích to quá một chút.

3. Điều kiện nơi bạn sinh sống.

Nếu bạn ở những địa phương dễ bị ngập lụt khi mưa bự thì nên cần mua một chiếc bồn nước mập trên và trên dung tích cần dùng, bởi bạn còn cần lưu trữ nguồn nước sạch sẽ để sinh hoạt trong nhiều ngày nước dâng.
Hoặc tổ ấm bạn ở các vùng thường xuyên bị cắt điện nước, khác nhau vào mùa nóng, các địa phương có cơ chế cắt giảm điện kiệm ước điện nên thường có lịch cắt điện báo trước hoặc bất thường, có thêm một lượng nước lưu trữ luôn là cực tốt

4. Khoảng trống đặt két nước.

Phải mái ấm bạn chỉ có không gian đặt két nước nhỏ hẹp, không thể mua các loại két nước dung tích bự kích thước không giá như nhỏ.


5. Giá thành.

Tét nước là dòng sản phẩm phân bậc giá thành theo dung tích, nên băn khoăn mức dung tích có giá thành phù hợp với số tiền bạn có cũng rất đáng để cẩn thận. Giá thành của bể nước inox luôn hơn hơn nữa bồn nhựa do độ bền cao hơn nữa. Hoặc bạn có thể xem xét các phương pháp mua bể chứa nước giá cực rẻ trong điều kiện thu nhập chưa cao.

6. Băn khoăn thương hiệu tét nước.

Trên thị trường hiện tại có hơi nhiều thương hiệu tét nước sự so sánh, song sản phẩm hàng cực chuẩn chất lượng cao luôn giả dụ kể tới bồn nước Sơn Hà và bồn nước Tân Á. 2 thương hiệu này những năm liền vẫn vinh dự nhận được danh hiệu hàng Việt Nam, đảm bảo chất lượng bởi vì quý khách hàng giới thiệu thông tin.

>>> Xem thêm: Top 4 bồn nước theo hãng chất lượng nhất hiện nay.

7. Xem xét địa chỉ danh tiếng.

Để bán được sản phẩm tốt thì chọn trung tâm giỏi trung tâm uy tín là rất rất cần thiết. Tại HN, có một đại lý phân phối bể chứa nước lớn tiếng tăm nhiều năm nay đó là siêu thị két nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp địa điểm để đang được Lưu ý chọn sản vật chính hãng, hợp túi tiền và thích hợp với nhu cầu dùng hoặc tham khảo trên trang web: http://bonnuoc.vn/ và http://bonnuocsonha.vn/ và liên hệ đặt hàng. Mọi thông tắc tin cần Khuyên, bạn có thể liên hệ với SEABIG mở rộng qua hotline: 0964 140 808
Tư vấn lựa chọn bồn nước theo dung tích
4/ 5
Oleh